Cài đặt sẵn đã lưu
PROCài đặt sẵn đã lưu là một phần của Pro
Tạo tài khoản miễn phí để nhận 30 ngày Pro. Không cần thẻ tín dụng.
Một cài đặt trước lưu trữ danh mục phát hiện, hiệu ứng mặc định và cài đặt xuất để các tác vụ lặp lại chỉ mất vài giây. Các từ nhạy cảm tùy chỉnh được cố ý not một phần của cài đặt sẵn - chúng chỉ lưu trên thiết bị của bạn và không bao giờ được đồng bộ.
- Chưa có cài đặt sẵn nào. Tạo cái đầu tiên ở trên.